บ้านนี้12มิ.ย. ล่าสุดไปซาวตอน33w หนัก2,602g.ค่ะ ตอนนี้34+3แล้วรอพบหมออีกทีวันศุกร์นี้ มีเจ็บจิมิเวลาลุกเดินและบางวันก็มีเจ็บเตือนมาแล้วค่ะ คงให้ซ้อมไว้😁

กำหนดคลอด 27 มิถุนา 32 วีค ตอนนี้ปวดหน่วงไปหมดแล้วค่ะปวดจนถึงหลังท้อง 3 ลูกชายคนแรกค่ะ ทรมานมาก

บ้านนี้กำหนดคลอด10มิถุนาจ้า ซาวด์ตอน33สัปดาห์ น้องหนัก2900แล้วค่ะ ผู้ชาย ตอนนี้34สัปดาห์กับ5วัน

กำหนดคลอด11มิ.ยค่ะ ล่าสุดที่ไปซาวน้องนน.2050gรอพ่อหยุดงานวันอาทิตย์นี้ค่ะจะซักผ้าเตรียมล่ะ34w5d

บ้านนี้กำหนด6 มิถุนาค่ะ เริ่มจัดตะกร้าเตรียมคลอดแล้ว ปวดไปหมด ทรมานมาก เดินไม่ค่อยจะไหว

กำหนดคลอดแรกๆ 10 มิถุนา แต่ตอนนี้เลื่อนเป็นสิ้นเดือน พฤษภา แล้วค่ะ ตื่นเต้น

ปวดท้องน้อยแบบทรมานมากค่ะนอนนไม่ได้เลยพลิกก็โอ๊ยลุคก็โอ๊ย😂33w5dayกำหนด17มิถุนา

กำหนดคลอด15 มิถุนายน แต่คุณหมอว่าอาจจะคลอดภายในเดือนนี้ตอนนี้34วีคค่ะ

กำหนดคลอดวันที่21ค่ะวันที่9นี่หมอนัดซาวด์ดูเพศและเตรียมคลอดค่ะ

กำหนดคลอดวันที่ 1. มิ.ย.65 แต่ดูแววเจ้าตัวเล็กจะออกมาแล้วค่ะ☺️ 36 week.

2y ago

ขอบคุณค่ะ