ทีมตุลา 65

แม่ๆบ้านไหนทีมตุลา 65 บ้างเอ่ย มาอวดท้องกันหน่อยจ้า ใหญ่แค่ไหนกันแล้ว บ้านนี้จะเข้าสัปดาห์ที่ 15 แล้ว กำหนดคลอด 14 ตุลา ท้องใหญ่ไปไหมคะ #ท้องสองจ้า 😄

ทีมตุลา 65
2 ตอบกลับ

ใหญ่อยู่นะแม่ 😅 บ้านนี้กำหนด 4 ตค ท้องแรก ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ ใส่เสื้อหลวมๆเหมือนไม่ได้ท้อง