23week ท้องแรกค่ะ น้องดิ้นเก่ง

แม่ๆบ้านไหนทีมกันยาบ้างคะ 5เดือนกว่าแม่บ้านนี้อึดอัด อยากเห็นหน้าน้องไวๆเเล้วค่ะ สาวน้อยอยุ่ข้างในดิ้นเก่ง??? *ในรูปเป็นกางเกงซับในนะคะไม่ใช่กางเกงใน??

23week ท้องแรกค่ะ น้องดิ้นเก่ง
1 ตอบกลับ

ทีมกันยาค่ะ สาวน้อยสายตื้ด ดิ้นเก่งมาก โดยเฉพาะหลังเคอร์ฟิว อิแม่แทบไม่ได้นอนค่ะ 😂