เรื่องของคิ้ว

แม่ๆบ้านไหนทำแบบนี้กันบ้าง ทาดอกอัญชันที่คิ้วลูก เพราะเชื่อว่าจะทำให้คิ้วดกดำ

เรื่องของคิ้ว
1 ตอบกลับ

ไม่ได้ทำคะ เพราะเราคิดว่า เรื่องผม,ขน,คิ้ว จะมีมากมีน้อย,ขึ้นมากขึ้นน้อย,หนาน้อยหนามาก มันขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์คะ

4y ago

เคยทำครั้งนึงคะ แต่แค่อยากถ่ายรูปเขาแบบคิ้วหนาๆไว้ดูเล่นค่ะ