เค้กวันเกิดลูก

แม่ๆบ้านไหนทำเค้กวันเกิดให้ตัวแสบกันเองบ้างคะ​ บ้านนี้แม่ทำเองทุกขั้นตอนเพราะเคยซื้อมาให้สวยแต่ลูกบอกไม่อร่อยไม่ชอบ แม่เลยต้องเรียนรู้แล้วลงมือทำเอง​??

เค้กวันเกิดลูก
46 ตอบกลับ

บ้านนี้ทำให้ลูกสาวทุกปี ทุกเทศกาลคะ ส่วนตัวทำเค้กขายด้วย 😅 ลูกสาวกินจนบอกว่า ปีหน้าหนูไม่เอาเค้กแล้วนะ 😂😂

คุณแม่เก่งมากเลยค่ะ บ้านนี้แค่ทำเค้กกล้วยหอมยังพังเละไม่เป็นท่า 😂😂😂😂

5y ago

ขอบคุณ​คะ​ ฝึกบ่อยๆก็เก่งคะแม่

บอกนี้ก็ชอบทำมากคะ เรียนโรงแรมควบคู่เชฟเลยลงมือทำเองซะเลยประหยัดงบ

เก่งจังค่ะ น่ารักด้วย ถ้าบ้านยุไกล้จะไปให้สอนหน่อย

เก่งจังค่ะ บ้านนี้อยากทำแต่อุปกรณ์ไม่มีค่ะเสียดาย

ว้าวว สวยจ้า แม่ คุณแม่ชังน่ารักมากเลยย

ว้าวๆสวยค่ะแม่ อันนี้ตุ๊กตาจริงใช่ไหมค่ะ

เป็นเค้กที่น่ารักมากเลยค่ะแม่... 😍😍😍

แม่เก่งมากๆเรยค่ะ เค้กก็น่ารักมาก

น่าดีใจแทนลูกสาวมากค่ะ สวยมากๆค่ะ