สอบแชร์ประสบการณ์ค่ะ

แม่ๆบ้านไหนทำหมันแล้วบ้างค่ะ พอดีแม่บ้านนี้คลอดแล้วจะทำหมันเลย อยากถามว่าเจ็บไหมค่ะแล้วทำหมันวิธีไหนกันบ้างค่ะ แม่บ้านนี้แอบกลัวนิดหน่อยค่ะ แล้วทำหมันต้องพักนานไหมค่ะกว่าจะอยู่ไฟได้ ขอแชร์ประสบการณ์แม่ๆหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ผ่าคลอด ผ่าตัด ใช้เวลา1เดือน หรือจนกว่าแผลจะแห้งสนิดถึงจะอยุ่ไฟได้ ถามว่าเจ็บไหม เจ็บแบบทนได้คะ