จะทำหมันผูกเป็นยังไงบ้างค่ะ

แม่ๆบ้านไหนทำบ้างค้ะพอดี แม่บ้านนี้ท้อง2ค่ะคิดว่าคลอดแล้วแล้วจะทำหมันผูก. ตั้งใจไว้ว่าอีกนานจะเอาอีกคน แล้วทำหมันไปเลย แม่ๆบ้านไหนทำอยู่บ้างค่ะ พอดีเป็นคนขี้ลืมกินยา ฉีดก็แพ้ยาฉีด กรือมีวิธีอื่นแนะนำไม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำหมันแล้วถ้าแม่อยากมีน้องอีกคนแม่ต้องไปผ่าตัดแก้หมันอีกนะคะค่าใช้จ่ายตอนแก้หมันแพงมากนะคะประมาณ4-5หมื่นบาทเลยถ้าแม่ยังอยากมีน้องอีกแนะนำฝังเข็มดีกว่าค่ะแม่

4y ago

อ่อค้ะขอบคุนค้ะ เคยฝังแล้วค่ะฝังได้แค่ปีเดียวทั้งผอมทั้งโทรมมากประจำเดือนก็มาแต่คลอดน้องได้5วันจนครบ1ปีเลยเอาออก