บ้านไหนเลี้ยงลูกแบบนี้บ้าง

แม่ๆบ้านไหนทามหาหิงค์วนให้ลูกน้อยบ้างค่ะ คือลูกเราได้9วันแล้ว แม่แฟนมาทามหาหิงค์วนให้ลูกเรา จากนั้นก็อ้อนมากค่ะ ปกติตกเยนก็จะหลับแล้ว นี่อ้อนไม่ยอมนอนเลยค่ะ ร้องหนักมาก แม่แฟนเขาบอกว่าเขาทาให้ลุกเขาไม่เห็นเป็นอะไร เราก็เคยเลี้ยงน้องแต่ไม่เคยทาวนให้เรย หลายวันที่ผ่านมาลูกเราก็ไม่เคยเป็นแบบนี้จนเขามาทาหมาหิงค์ให้#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวกับวนหรือไม่วนค่ะ เราเคยทาให้ลูกปรากฏว่าแพ้ ท้องขึ้นผื่นเลย หลังจากนั้นก็ไม่ได้ทาอีก ทาหรือไม่ทาก็ไม่เห็นเป็นอะไรนะคะ ส่วนอาการของลูกแม่ต้องดูหลายๆอย่างค่ะ อาจจะอาการโคลิคก็ได้ ไม่น่าเกี่ยวกับมหาหิง

บ้านนี้ตอนน้องสาวก็ทาค่ะวนท้อง พอมาลูกคนเเรกก็วนค่ะ หมาหิงค์ช่วยไม่ไห้ท้องอืดนะคะ