ยาบำรุงครรภ์

แม่ๆบ้านไหนทานยาบำรุงที่หมอให้มาจนหมดบ้างค่ะ หรือบ้านไหนทานบ้างไม่ทานบ้าง หรือไม่ทานเรยมีมั้ยค่ะ ส่วนตัวพอได้27Weekก็ไม่ได้ทานเรย..จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ #ท้องเเรกกก#ขอคำแนะนำหน่อยค่

62 ตอบกลับ

ควรทานไปจนคลอดนะคะ เพราะยาบำรุ่งส่วนใหญ่คือธาตุเหล็กที่จะช่วยบำรุงลูกค่ะ และไม่ให้แม่มีภาวะซีดระหว่างตั้งครรภ์ค่ะ ซึ่งจะอันตรายในช่วงคลอด