การคุมกำเนิดหลังคลอด

แม่ๆบ้านไหนทานยาคุมกำเนิดหลังคลอดบ้างค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะทานยี่ห้อไหนน้ำนมถึงจะไม่หายราคาเท่าไหร่ ##น้องกินนมแม่ค่ะ กลัวน้ำนมหายไม่พอให้น้องทานค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเคยกินยาคุมยี่ห้อเอ็กซ์ลูตอนค่ะ เวลาไปซื้อบอกร้านขายยาด้วยว่าเอายาคุมแบบที่ให้นมลูกได้ น้ำนมไม่หดค่ะ