นมวัว แม่ท้องกินได้มั้ย..

แม่ๆบ้านไหนทานนมวัวบ้างคะ แม่บ้านนี้ไม่กล้าทานคะ กลัวลูกแพ้นมวัว

5 ตอบกลับ

ลูกจะแพ้เพราะแม่กินนมวัวอย่างเดียวโดยที่ไม่กินนมอื่นค่ะ เพราะฉะนั้นท้องกินนมวัวได้แต่ต้องสลับกินกับนมอย่างอื่นด้วย อย่างกินอย่างเดียวจ้า

4y ago

อ่อคะ ขอบคุณคะ

กินได้จ๊ะ แต่ต้องสลับพวกน้ำนมถั่วเหลืองนมเปรี้ยวด้วยนะ ไม่ต้องเน้นอย่างไดอย่างนึงแต่เน้นหลายๆแบบหลายรสชาติ

4y ago

ทานได้ค่ะแต่อย่าทานมากเกินไปเพราะอาจทำให้ลูกแพ้ได้​ สลับทานนมถัวเหลืองค่ะ

ทานได้ค่ะแต่สลับกับนมตัวอื่นด้วยจะดีมากค่ะ

4y ago

บำรุงเยอะนะคะแม่ ยิ่งเปนแอนมัมยิ่งดีค่ะ

ท้องอยู่ใช่ไหมคะ ไม่ได้ให้นมใช่ไหมแม่

4y ago

ไม่ท้องเสียก็ทานเลยค่ะ

ทานค้ะแต่สลับทานหลายๆอย่าง

4y ago

จ้า แอบกังวลนิดหนึ่งคะ แต่เกรงใจพี่ที่ทำงานซื้อมาให้