ทาน นมโรงเรียนได้ไหม

แม่ๆบ้านไหนทานนมบ้างไหมค่ะ แม่บ้านนี้ทานแต่นม โรงเรียนค่ะ อยากถามแม่ๆค่ะว่าถ้าเราทาน นม โรงเรียน จะเป็นอะไรไหม(นมอื่นๆแม่บ้านนี้ทานแล้วอ้วกค่ะทานได้แต่นมโรงเรียนค่ะ) ขอบคุณค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

สลับกับ นมถั่วเหลืองด้วยค่ะ น้ำเต้าหู้ก็ได้

6d ago

จ้า