นมแพะเพิ่มน้ำหนักตัวน้อย

แม่ๆบ้านไหนทานนมตัวนี้บ้างคะ อยากรู้ว่าเพิ่มน้ำหนักตัวน้อยได้จริงไหม แล้วทานดีไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

นมแพะเพิ่มน้ำหนักตัวน้อย
1 ตอบกลับ

นมเเพะสามารถย่อยได้ง่าย เเละเพิ่มน้ำหนักน้องได้ค่ะเเต่กินสลับกับนมอย่างอื่นด้วยนะคะ เดี๋ยวน้องออกมาจะเเพ้ได้ค่ะ