อาหารเพิ่มน้ำหนัก

แม่ๆบ้านไหนทานจมูกข้าวบางค่ะ แล้วทานยี่ห้อไหนดีค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ชงผงข้าวไร้เบอรี่ค่ะทานผสมนมคะลดน้ำตาลในเลือดลดลูกเสี่ยงเป็นโรคปากแหว่งช่วยเรื่องผิวพรรณลูกด้วยจ้า

3y ago

ขอบคุนน่ะค่ะที่แนะนำ