รบกวนตอบจ้า

แม่ๆบ้านไหนทานข้าวไม่ตรงเวลาบ้างคะบ้านนี้ตื่นมาข้าวเช้าก็11โมงแล้วค่ะกินอิ่มรอบเดียว ช่วงบ่ายเป็นทานนมผลไม้เอา ข้าวเย็นอีกที6โมง จะส่งผลอะไรกับลูกไหมคะ

2 ตอบกลับ

ตอนท้องเราก็กินข้าวไม่ตรงเวลา นอนไม่เป็นเวลา บางวันนอนเช้า ตื่นไม่เป็นเวลา ตอนท้องไม่ได้มีภาวะแทรกซ้อนอะไร ผ่าคลอดลูกออกมาแข็งแรงดีค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนท้องอ่อนๆก็เป็นแต่เดี๋ยวนี้กินตรงตามเวลาแล้วค่ะ