ว่าด้วยเรื่องคิ้วๆ

แม่ๆบ้านไหนทาคิ้วด้วยอัญชันบ้างคะ มาอวดกันหน่อย ทาแล้วเห็นผลจริงไหมหน่อ ?

ว่าด้วยเรื่องคิ้วๆ
53 ตอบกลับ

ไม่รู้ว่าจะดกดำเหมือนตอนเกิดมั้ย😂 (น้องพึ่งครบ1เดือนคะ) ปล.ป้าเขียนให้หาคิ้วน้องไม่เจอ

บ้านนี้พ่อแม่ขนคิ้วหนาอยู่แล้ว. แต่ทาๆไปงั้นแหละ 😂😂😂 ตอนนี้อายุ3ขวบแล้ว คิ้วเยอะพอสมควร

เห็นผล100%คะ โกนคิ้วตั้งแต่น้องได้14วันถึงทาด้วยดอกอัญชัน ตอนนี้น้อง6ขวบแล้วคิ้วสวยมาก

บ้านนี้ไม่ได้ทาเลยค่ะ แต่ก็พอมี ขึ้นมาเอง น้าแถวบ้านเค้าเอาวาสลีนทาคิ้วดกขึ้นนะ

ของเราไม่ต้องทาเลยค่ะ ลูกได้พ่อมาหมดเลยค่ะ ที่บ้านพ่อเขาเปนคนใต้

เคยทาอยู่ครั้ง 2 ครั้ง นางไม่ยอมอยู่นิ่ง 😅 ก็เลยเลิกทาค่ะ 😄😄

แม่วาดได้แบบนี้ค่ะ555พึ่งทำเมื่อเช้าน้องผู้ชายค่ะ

4y ago

บ้านนี้พอมีอยู่บ้างแต่ก็ทาทุกคืนคะ อยากให้ดกๆเข้มๆ😆

บ้านนี้ไม่ได้ทา อยากทาผมมาก หาดอกอัญชันไม่ได้เลย

บ้านนี้ไม่ได้ทาแต่ก็พอมีบ้าง แต่ผมนี่สิไม่มีเลย😂