ถ่ายแข็งมากเลยคะ

แม่ๆบ้านไหนถ่ายแข็งบ้างคะ ต้องทำวิธีไหนบ้าง นี่คลอดน้องได้11วัน ถ่ายแข็งมาก ไม่กล้าเบ่งแรง กลัวแผลอีก ปวดก้นจนนั่งไม่ค่อยได้ มีวิธีไหนช่วงให้ถ่ายได้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

มียาทำให้อุจาระนิ่มค่ะ

5y ago

ยาตัวไหนหรอคะ แล้วมีผลข้างเคียงไหม พอดียังให้นมน้องอยู่คะ