แม่ๆบ้านไหนถ่ายยากไหมค่ะ

แม่ๆบ้านไหนถ่ายยากไหมค่ะ แล้วทำยังใงถึงจะถ่ายง่ายค่ะ แม่บ้านนี้อาทิตย์นึงแล้วยังไม่ถ่ายเลยค่ะ ทรมานมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

38 ตอบกลับ

ลองกินน้ำส้มคั้นก่อนนอนถ้าหากรู้สึกอัดอึด และกินกล้วยน้ำวาวันละหนึ่งหรือสองลูกทุกวันดูนะคะ ดิฉันกินแบบนี้ทุกวันไม่มีอาการท้องผูกเลยค่ะ