เราเป็นเมื่อวันพุธที่แล้วค่ะ ท้องได้ 34W ไปหาหมอ ได้ฟาวิมากินค่ะ แต่เราไม่มีไข้ ไม่ไอเลยค่ะ เราก็เลยไม่กินยา ถามหมอแล้วบอกว่า ไม่กระทบกับลูกค่ะ น้องดิ้นปกติ

2y ago

แม่บ้านนี้ มีทั้งไข้ ทั้งไข้ ได้แต่นาพารามากิน ปวดหัวทุกมีไข้ทุก4ชม ไม่กินก้อทีมทนมาก กินมากก้อกลัวมีผลต่อน้องคะ