แม่ๆคนไหนติดชาเย็นบ้าง

แม่ๆบ้านไหนติดชาเย็นบ้าง วันไหนไม่ได้กินเเล้วหงุดหงิด กำลังพยายามห้ามใจตัวเองเพื่อลูก ??

1 ตอบกลับ

ตอนท้องเรากินทุกวันค่ะ กินวันละถุงสองถุงมันห้ามใจไม่ได้จริงๆ พอคลอดมารู้สึกว่าเกียดน้ำชามาก55555

2y ago

5555 จะเบาๆลงละค่ะ กลัวน้ำตาลตามหา