แม่ๆบ้านไหนติดคุณพ่อบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนติดคุณพ่อบ้างคะ บ้านนี้ติดคุณพ่อมากเลยค่ะ ตัวแทบจะติดกันทุกวันเลย ถ้าไม่ได้เจอกัน จะมีร้องไห้บ้าง แม่ๆบ้านอื่นเป็นเหมือนกันมั้ยคะ😋#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ ปกติตื่นเช้าก่อนแฟนตลอด แต่พอตื่นทีหลัง แล้วไม่เห็นแฟนก็รู้สึกน้อยใจร้องไห้เลยค่ะ