หน้ามืดเป็นลมบ่อย

แม่ๆบ้านไหนตั้งท้องแล้วชอบเวียนหัวหน้ามืดและเป็นลมบ่อยบ้างไหมคะ?.บ้านนี้พอเข้า14wหน้ามืดและเป็นลมบ่อยตัวซีด!!ไปหาหมอแล้วก็ไม่พบความผิดปกติ.แต่ก็ยังมีอาการอยู่#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

6 ตอบกลับ

ร่างกายคนเราไม่เหมือนกัน บางคนแข็งแรงทำนุ่นนี้นั่นได้ บางคนทำไรไม่ค่อยได้ เวียนหัวหน้ามืด ก็อาการคนท้องอย่างนึง บางทีเลือดมาเลี้ยงสมองไม่พอ ก็เปนได้ เราก็เปน ตอนนี้ก็บำรุงค่ะ กิน ดื่มน้ำ พักผ่อน เอาเท่าที่ไหว

1y ago

อาจจะเกี่ยวนะคะ.เพราะตรวจเลือดมาก็จางและเป็นพาหะอีกต่างห่าง.แบบนี้ต้องบำรุงเยอะๆแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้14วีคเหมือนกัน อาการจะคลื้นไส้เวียนหัวแล้วหน้ามืดเลยค่ะ ท้องแรกเช่นกัน

1y ago

บ้านนี้เรื่องคลื่นใส่ดีขึ้นแต่มีอาการหน้ามืดมาแทน😅😅

เหมือนกันเลยค่ะ แต่ไม่ถึงกับเป้นลมนะค่ะพยายามดื่มน้ำพักผ่อนเยอะๆนะค้า

เป็นค่ะแม่ .. เวียนหัว แต่ไม่ถึงกับหน้ามืดค่า

เป็นค่ะ แต่กินยาเลยช่วยได้เยอะเลยค่ะแม่🥺

1y ago

ตัวนี้ค่ะแม่ เวลาเวียนหัวให้กินค่ะ ที่หมอแนะนำมาวันนึงไม่เกิน2 เม็ด ไม่รู้ว่าที่อื่นเป็นแบบนี้ไหม🥺

พักผ่อนเยอะๆ นะคะแม่

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ🙏.แต่ยังกังวลมากจ้ะพี่