อยากถามแม่ๆคะ

แม่ๆบ้านไหนตั้งครรภ์ แล้วขาหนีบดำบ้างคะเราเพิ่งท้องลูกคนแรกขาหนีบดำคะ.มีครีมแนะนำมั้ยคะ หรือว่าขาหนีบจะหายดำไปเองเครียดมากคะ😫ไม่เคยดำแบบนี้#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ดำค่ะ หลังคลอดจางหายเอง จะค่อยๆจางไปเอง

1y ago

คะแม่ เราตกใจตอนแรกไม่เคยดำซะที5555