คุณแม่วัย20ปี💜

แม่ๆบ้านไหนตัวเล็กบ้างเอ่ยแม่บ้านนี้ท้องได้4เดือนน้ำหนักไม่ค่อยขึ้นเลย พึ่งน้ำหนัก45เอง #ทีมลูกสาวคนแรก💗#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

อย่ากังวลกับน้ำหนักตัว / ขนาดท้อง ค่ะ ถ้าซาวน์แล้วไม่มีอะไรผิดปกติ แม่ไม่ต้องกังวล แม่บางคนกินบำรุงลูก แต่น้ำหนักไปค้างที่แม่ ทำให้เกิดภาวะอ้วนหลังคลอด แล้วเอาไม่ลงค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ แม่บ้านนี้ไปฝากครรภ์ตอน4เดือนเพราะพึ่งกลับมาอยู่บ้าน ซาวดูแล้วเด็กแข็งแรงหัวใจเต้นเป็นจังหวะดีค่ะ แต่ว่าแม่ตัวเล็กน้ำหนักเลยน้อย