ท้องอยู่สูงแต่กลับ​หัวแล้ว

แม่ๆบ้านไหนตัวน้องอยู่สูงบางค่ะแม่ๆคลอดเองได้ไมค่ะ​ หรือหมอให้ผ่า

1 ตอบกลับ

เราค่ะ ท้องอยู่สูง หัวไม่ลงเชิงกราน แต่คลอดง่ายค่ะ เบ่ง 2 ทีหัวโผล่ อีกที ตัวโผล่ อีกทีรกหลุดออกมา ทั้งหมด 4 ทีค่ะ น้องน้ำหนัก 2,680 ค่ะ

5y ago

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ วิสัญญีบอกอะไรก็ไม่แน่ไม่นอน บางคนดูท่าคลอดง่ายกลับยาก บางคนดูยากกลับง่าย ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ