ขอคำแนะนำหน่อย

แม่ๆบ้านไหนตอนอายุครรภ์ 29สัปดาห์ เด็กในครรภ์หนักกี่กรัมกันเอ่ย บ้านนี้หนัก1205กรัม ปกติรึเปล่าหรือว่าน้อยไป แต่แม่แอบกังวลว่าจะน้อยไปแม่ๆมีวิธีเพิ่มหนักน้ำหนักเด็กในครรภ์แบบไหนกันบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

เน้นกล้วย นมและไข่ค่ะ แต่อยากกินเยอะจนเกินพอดีนะคะ เดี๋ยวลูกคลอดมาแล้วจะเสี่ยงแพ้อาหารชนิดนั้นๆ 😄

2y ago

ตอนเราท้องกินกล้วยน้ำว้า กล้วยไข่ค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน26wA1156B1186ไม่รูตอนนี้หนักเท่าไรแล้วค่พ30w แล้วรอดูวันที่10สิงหาค่ะ

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

บ้านนี้ตอน28 2น้องหนัก1405ค่ะ ตอนนี้จะ30วีคแบ้วยังไม่ทราบนํ้าหนักน้องเลย

บ้านนี้ตอน28+6Week น้องหนัก1543กรัมจ้าตอนนี้32weekยังไม่ได้ซาวด์ใหม่เลยค่ะ🥰

น้ำว่ามาตราฐานแล้วนะคะ

แม่ลองเทียบดูนะคะ

บ้านนี้1431กรัมคะ

ตามนี้ค่ะ