ตรวจฉี่เจอน้ำตาล

แม่ๆบ้านไหนตอนฝากท้องแล้วตรวจฉี่เจอค่าน้ำตาลในฉี่บ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะว่าครั้งต่อไปหมอให้ไปตรวจซ้ำไม่อยากเจออีก กลัวเป็นเบาหวานตอนท้องคะ

1 ตอบกลับ

งดของหวานมัน รวมถึงผลไม้รสหวาน ต้มน้ำใบเตยดื่มแทนน้ำเปล่าช่วยได้ค่ะแม่