แนะนำผลิตภัณฑ์รักษาสิว สำหรับคนท้อง

แม่ๆบ้านไหนตอนนี้กำลังเป็นสิว รบกวนแนะนำผลิตภัณฑ์รักษาสิว สำหรับคนท้องให้หน่อยนะคะ จากคนไม่เคยมีสิวสักเม็ด ตอนนี้เต็มหน้าเลยค่ะ??

1 ตอบกลับ

5-6เดือนขึ้นไปก็หายค่ะคุณแม่ ตอนนนี้เป็นสิวฮอรโมนคนท้องคะ อย่ากังวลเลย