ปวดท้องแบบจุกๆเสียดปวดแบบตัวง้อเกิดจากอะไรค่ะ

แม่ๆบ้านไหนตอนท้องได้3เดือนจะเข้า4เดือน ปวดท้องแบบจุกๆเสียดๆบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ปวดตัวง้อเลยจ้ะ มันเกิดจากอะไรจ่ะแม่ๆช่วยบอกทีค่ะ แม่บ้านนี้พึงท้องแรกจ้า #ขอบคุณล่วงหน้าจ้า

1 ตอบกลับ

ปวดจนตัวงอ ไปหาหมอค่ะ

4y ago

แต่หายปวดแล้วค่ะมีปวดเหมือนวานค่ะ ยังนี้ต้องไปไหมค่ะ