แม่ๆบ้านไหนขึ้นผื่นบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนตอนท้องเเร้วขึ้นผื่นบ้างคะบ้านนี้ใช้อะไรทาก็ไม่หายแนะนำหน่อยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนขึ้นผื่นบ้างคะ
1 ตอบกลับ

ทาครีมอะไรอยู่ ลองหยุดทาดูค่ะ บ้านนี้เคยเป็น แพ้ครีมที่ทาท้องค่ะ