สิวๆๆๆ

แม่ๆบ้านไหนตอนท้องสิวขึ้นบ้างคะ​ ของเราขึ้นเต็มหน้าเลยคะมาแบบเร็วมากไม่ถึงอาทิตหน้าไม่มีที่ว่างเลยคะ​ ควรดูแลผิวหน้ารักษาสิวยังงัยบ้างคะแนะนำหน่อยคะ... ?​กลุ้มใจไม่เคยเปนสิวแบบนี้มาก่อน???

2 ตอบกลับ

ปกติ ไม่ต้องไปทำอะไรกับมันแค่รักษาความสะอาดมันเป็นเพราะฮอร์โมนคนส่วนใหญ่ก็เป็น ยาแต้มสิวทุกชนิดห้ามใช้มีผลกระทบต่อน้องทั้งนั้น ส่วนตัวใช้แค่แอคเน่เอดล้างหน้าแล้วก็ทาเจลว่านหางพอ หลังคลอดสิวถึงหายค่อยไปรักษาตอนนั้น

คนท้องไม่ควรใช้ผลิตภัณฑ์รักษาสิวใดๆค่ะ เพราะมีส่วนผสมของวิตามินเอสูงมาก อันตรายต่อทารกค่ะ มันมากับฮอร์โมนค่ะ หลังคลอดจะค่อยๆหายเอง