สอบถามผู้มีประสบการณ์😂

แม่ๆบ้านไหนตอนท้อง รักและหวงคุณพ่อบ้างคะ แม่บ้านนี้รักมาก ( มากกว่าก่อนท้องอีกค่ะ )เรียกว่าคลั่งรักเลยก็ว่าได้ค่ะ แค่หายไปไม่นานแม่ก็เดินหาทั่วบ้านแล้ว มีบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยคะ😂🙏🏻 #ท้องแรก ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ดมกลิ่นที่หน้าบ่อยๆ 5555 ติดตามตลอดเวลา 5555

3y ago

จริงค่ะแม่ ทำไมบ้านอื่นเค้าดูเบื่อๆกัน บางคนเหม็นผัวเลย บ้านนี้แปลก5555