ท้อง25week2day น้ำหนักขึ้นนิดเดียว

แม่ๆบ้านไหนตอนท้อง25วีค หรือ 6เดือน ที่น้ำหนักไม่ขึ้นบ้างมั้ยค่ะ เราฝากท้องครั้งแรกตอน9week น้ำหนัก 55.10 ตอนนี้25weekเเล้ว น้ำหนักมีแค่ 55.50 ขึ้นมาแค่ 40 กรัมเองค่ะ แต่ลูกหนัก 600 กรัมตามเกณฑ์แข็งแรงดีค่ะ อยากรู้ว่าอันนี้คือเรียกว่ากินลงลูกหมดมั้ยค่ะ หรือแม่ผิดปกติ #ขอบคุญล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

กินลงลูกหมดเลยค่ะ บ้านนี้นน.แม่ขึ้นมา8โลค่ะ?