น้อยใจ

แม่ๆบ้านไหนตอนตั้งท้อง ชอบเเอบน้อยใจสามีบ้างไหมคะ

168 ตอบกลับ

เป็นบ่อยมากค่ะ ช่วง 3-6 เดือน แอบน้อยใจว่าสามีไม่สนใจ อยู่ก็ร้องไห้เลยค่ะ

ท้องแรกเป็นค่ะแม่ แต่ตอนนี้ท้องสองไม่เป็นค่ะ กลับเบื่อสามีด้วยซ้ำ 🤣🤣

น้อยใจร้องไห้บ่อยมากคะ ยังไม่รู้ว่ากว่าจะคลอดตัวน้อยจะมีพ่อไหม

ตลอดค่ะ ขี้บ่นด้วย โมโหเหวี่ยงวีนสารพัดค่ะ แต่สามีก็ไม่ได้ว่าอะไรค่ะ

ที่สุดเเล้วบ้านนี้ เเม่ทั้งขี้บ่น ขี้น้อยใจ บางทีก็สงสารคุณพ่อค่ะ

ไม่ใช่แค่น้อยใจนะแม่ บ้านนี้เอาแค่ใจด้วยค่ะ อยากให้ตามใจเยอะๆ 😂😂😂

เป็นเยอะเลยค่ะ ติดสามีมาก น้อยใจเก่ง ระแวงกลัวเขาไปมีคนอื่น

มีค่ะแบบว่าอยากกินส้มตำเผ็ดๆสามีก็ไม่ให้กินก็เก็บมาน้อยใจค่ะ

เป็นบ่อยมากค่ะ ปกติก็ขี้น้อยใจอยู่แล้วตอนนี้ยิ่งหนักเลยค่ะ

จริงๆค่ะ บางทีคุณพ่อเขาก็ไม่เข้าใจอารมณ์ของเราเลย😂🥺

4y ago

ใช่ ไม่เข้าใจเราเลย😔