กังวลกลัวว่าลูกจะเป็นดาวซินโดม

แม่ๆบ้านไหนตอนตั้งครรภ์แล้วพบว่ามีหินปูนเกาะที่หัวใจน้องบ้างคะพอดีเราตอนท้องแรกๆไม่ได้ เจาะเลือดกลัวน้องจะเป็น ดาวน์ซินโดรม ตอนนี้เราท้องได้ 6 เดือนแล้วแต่ก็ยังพบหินปูนเกาะที่หัวใจน้องอยู่มีแม่บ้านไหนตอนตั้งครรภ์มีอาการแบบนี้บ้างคะแล้วพอคลอดน้องหายไหม แต่อาการอย่างอื่นลองปกติดีค่ะจะมีแค่หินปูนเกาะที่หัวใจอย่างเดียว แม่เพิ่งจะอายุ 22 ค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจพบจุดขาวที่หัวใจน้องตอน22วีคมีความเสี่ยงเป็นดาวเพิ่มขึ้นจากที่ตรวจคัดกรองได้9500/1 เพิ่มเป็น3300/1 ตอนนี้น้องคลอดได้เดือนครึ่งแล้วปรกติดี ตรวจแอคโค่หัวใจก็ปรกติทุกอย่างค่ะ ทีแรกก็กังวลเหมือนกันค่ะ อย่าคิดมากค่ะ

4y ago

กลัวมากเลยค่ะ แต่ตรวจอย่าอื่นน้องก้ปกติ ขอบคุณสำหรีบคำตอบนะค่ะ

สามารถเจาะน้ำคร่ำตรวจดาวน์ได้ค่ะ แต่เสียค่าใช้จ่าย