ขอสอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนตอนคลอดใช้สิทธิประกันสังคมของพ่อเด็กบ้างค่ะ อยากรุ้ว่าต้องสำรองจ่ายเท่าไหร่ยังไง๊ ตอนคลอด พอดีมีแผลนว่าจ้ะนอนห้องพิเศษด้วยค่ะ เลยอยากรู้รายละเอียดใว้ศึกษาค่ะ #หมอนัดคลอด20 พฤศจิกายนนี้ค่ะ #โรงบาลพยาบาลรัฐค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

สำรองจ่ายเท่าไรขึ้นอยู่กับค่าคลอดและค่าห้องของแต่ละรพ.ค่ะ ปกส.ให้เบิกค่าคลอด13,000 เกินหมื่นสามจ่ายเอง

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่🙏