ขอวิธีกลืนน้ำตาลแล้วผ่าน

แม่ๆบ้านไหนตรวจน้ำตาลแล้วผ่านตั้งแต่ครั้งแรกไหมคะ มีวิธีคุมน้ำตาลก่อนไปตรวจยังไงบ้าง

2 ตอบกลับ

งดหวาน งดอาหารที่มีน้ำตาลสูง แต่ว่ากลืนน้ำตาลผ่าน แต่ตัวแม่กลับมากินตามปกติก็ไม่ได้ช่วยอะไรนะคะ แบบนั้นก็เสี่ยงและอันตราย ทางที่ดีกินตามปกติแล้วไปกลืนค่ะ ถ้ามันเสี่ยงหมอจะได้แนะนำถูก และรักษาทัน มันมีผลต่อลูกนะคะ

ให้งดของหวานค่ะแต่ของเรากินนะแต่ไม่มากพอไปตรวจก้ผ่านค่ะหมอนัดให้ไปตรวจรอบหน้าอีกค่ะ