ตั้งครรภ์15สัปดาห์4วัน

แม่ๆบ้านไหนตรวจธารัตซิเมียแล้วบ้างค่ะ ได้เสียตังเท่าไหร่ แนะนำหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอตรวจไปแล้วนะคะ ตอนฝากครรภ์ครั้งแรก

2y ago

ดาวน์ซินโดรมกับ ธารัสซีเมียคนละอย่างกันนะคะ ส่วนตรวจดาวน์ถ้าของรพ.รัฐ ฟรีค่ะ