แม่ๆบ้านไหนตรวจฉี่แล้วมี โปรตีน +3 บ้างค่ะ คืออะไรค่ะอันตรายไหมค่ะขอถามประสบการณ์หน่อยค่ะ กังวลมากๆ??

2 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่าไหร่ มีความดันสูงรึป่าวคะ อาจเป็นอาการของครรภ์เป็นพิษ ถ้าอายุครรภ์ > 20 week

5y ago

พึ่งมีความดันสูงค่ะ อายุครรภ์29 w ค่ะ หมอพึ่งให้ยามาเพิ่มค่ะ ชื่อยาอาซ่าแทป เป็นยาป้องกันครรภ์เป็นพิษค่ะ