ดาวน์ซินโดรม

แม่ๆบ้านไหนตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมบ้างคะ ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่ การตรวจนี้เราสามารถใช้สิทธิประกันสังคมได้ไหมคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ???

23 ตอบกลับ

รพ. รัฐ. เจาะเลือด 580 บาทค่ะ

บ้านนี้ตรวจจ้า ตรวจกับโรงพยาบาลรัฐ ตรวจฟรีจ้า ( เจาะเลือด โรงพยาบาลเข่าโรรงการ้ลยฟรีจ้า)

บ้านนี้2,000฿จร้สิทเงินสด