ตรวจโครโมโซม​

แม่ๆบ้านไหนตรวจ.thai​ nipt.​ บ้าง​ รอนานไหมคะ​ ดีไหม บ้านนี้รอ2สัปดาห์​คะภาวนาขอให้ตัวเล็ก​ปลอดภัยครบสมบูรณ์​(แอบกังวลใจ​เพราะแม่อายุ38แล้วคะ)​

2 ตอบกลับ

ทำniptผลเสี่ยงต่ำ แล้วต้องเจาะน้ำคร่ำอีกมั้ยครับ พอดีตอนนี้แฟนผมเพิ่งทำniptไป กำลังรอผลอยู่

2y ago

ถ้าความเสี่ยงต่ำไม่จำเป็นต้องเจาะน้ำคร่ำอีกก็ได้ค่ะ นอกจากคุณหมอจะเจอความผิดปกติอื่นๆทางอัลตราซาวด์ค่ะ ☺️