แม่ๆบ้านไหนดูออกบ้างคะว่าผู้หญิงหรือผู้ชาย รอลุ้นจะแย่แล้วววจ้า😂

แม่ๆบ้านไหนดูออกบ้างคะว่าผู้หญิงหรือผู้ชาย รอลุ้นจะแย่แล้วววจ้า😂😂#ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะแม่ๆ

แม่ๆบ้านไหนดูออกบ้างคะว่าผู้หญิงหรือผู้ชาย รอลุ้นจะแย่แล้วววจ้า😂
4 ตอบกลับ

น่าจะไม่ใช่ท่าดูเพศนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ