เพศ หญิง หรือ ชาย

แม่ๆบ้านไหนดูออก จากภาพอัลตร้าซาวด์ ชาย หรือ หญิง ค่ะช่วยดูหน่อยค่ะ 18 วีค ทีมพฤษจิกายน

เพศ หญิง หรือ ชาย
9 ตอบกลับ

ดูไม่ออกค่ะ คุณหมอเก่งสุดค่ะแม่ แม่ๆในนี้ไม่มีใครเก่งกว่าหมอแน่นอน เรื่องเพศให้คุณหมอยืนยันดีกว่าค่ะ

ดูไม่ออกเลยค่ะ บ้านนี้ได้ผู้ชายใบซาวด์ก็ดูไม่ออก ดีที่ได้ดูในจอเลยเห็นจู๋ชัด

ชายค่ะ เพราะในภาพที่มีคำว่า male ค่ะ บ้านนี้ก็ 18 วีคเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด 6/11/64 ค่ะ

อันนี้ซาวด์ตอน19วีคเต็ม หมอว่าน้องหนีบขาไว้ หมอว่าน่าจะเป็นผญ.90% จร้า

ดูไม่ออกค่ะ แต่หมอแจ้งไว้ในใบซาวด์ว่าเป็นผู้ชายค่ะ

3y ago

วันที่17 นี้ ก็จะได้อัลตร้าซาวด์เหมือนกัน ตื่นเต้นจังเลยค่ะแม่ #ทีมพฤษจิกา ???

ดูไม่ค่อยออกค่ะ แต่ในใบหมอบอกเป็นผู้ชายนะคะ

ดูไม่ออกค่ะ ที่รู้เพราะตรวจเลือด

ดูไม่ออกค่ะ แต่ในรูปมีบอกเพศชาย

ดูไม่ออกเลยจ้า