อยากสอบถาม

แม่ๆบ้านไหนดื่มโค้กเป็นประจำบ้าง? บ้านนี้ดื่มบ่อยจะเป็นอันตรายไม?

21 ตอบกลับ

อย่ากินเยอะนะค่ะไม่ดีค่ะถ้าอยากก็จิ๊บๆเอาอันตรายค่ะ

บ้านนี้ก็ทานคะพวกน้ำอัดลม ทานบ่อยจนพ่อบ้านบ่นเลยจ้า

บ้านนี้เรยค่ากินเกือบทุกวันโค้กขวดใหญ่วันเดียวหมด😂

บ้านนี้ก็ติดค่ะ แต่กินพอหายอยากวันล่ะจิ๊บๆ

บ้าน​นี้​ไม่ดื่มค่ะคุณ​แฟนไม่ให้ดื่มค่ะ

น้ำตาลเยอะค่ะ จิบเอาแค่พอหายหิวก้พอค่ะ

ระวังน้ำตาลค่ะแม่ จะเป็นเบาหวานเอานะคะ

น้ำตาลเยอะเสี่ยงเบาหวานค่ะ

เสี่ยงเป็นเบาหวานค่ะ

นานๆกินทีค่ะ