ท้องแรก4เดือน

แม่ๆบ้านไหนดื่มน้ำอุ่นไม่ได้บ้างค่ะะ บ้านนี้ดื่มทีไรอ้วกทุกทีเรยย เป้นเพราะอะไรแม่ๆทราบไหมค่ะะะ ?

8 ตอบกลับ

บ้านนี้อ้วกเหมือนกันค่ะ แต่ก้อต้องกิน เพราะขี้เกียจเดินไปหยิบน้ำเย้นเวลานอน😂

ดื่มน้ำธรรมดาก็ได้ค่ะ แม่ดื่มน้ำอุ่นช่วยเรื่องอะไรคะ

5y ago

พอดีหมอบอกไห้ดื่มน้ำอุ่นเยอะๆอะคะ แต่ดื่มทีไรอ้วกทุกที

เหมือนกันค่ะ บางทีกินน้ำเย็นก้อ้วก น้ำอุ่นก้อ้วก

5y ago

บ้านนี้กินน้ำอุ่นอ้วกตลอดค่ะ

เราก้อดื่มน้ำอุณหภูมิปกติจ้า ไม่ได้ดื่มน้ำอุ่น

ดื่มน้ำปกติแหละจ้า ถ้ากินน้ำอุ่นแล้วอ้วก

5y ago

บ้านนี้อ้วกทุกที

บ้านนี้ชอบน้ำเย็นๆ ไม่เย็นไม่สดชื่นเลย

5y ago

หนุก้เหมือนกันค่ะ ยิ่งเย็นยิ่งชอบ

บ้านนี้กินแต่น้ำเย็นเลยค่ะ

ดื่นน้ำปกติค่า

5y ago

ขอบคุนมากค่ะ