เครื่องปั้มนมไฟฟ้า

แม่ๆบ้านไหนซื้อเตรียมใว้แร้วค่ะ คือบ้านนี้อยากซื้อค่ะแต่ไม่รุ้ว่าตัวเองจะมีน้ำนมไหมเพราะตอนนี้ท้อง2ค่ะไกล้คลอดแร้วพอดีตอนท้องแรกเคยใช้แบบปั้มปีบเอาค่ะแต่ก็ได้นิดเดียวไม่รุ้ว่าเพราะไม่มีน้ำนมหรือไม่ดีก็ไม่รุ้ค่ะ คุนพ่อบ้านนี้บอกไม่ต้องซื้อถ้าน้ำนมมีจะปั้มทำไม แต่ ใจ อยาก ซื้อ ค่ะ. คือเราต้องบำรุงนมหรือกินอาหารให้มีน้ำนมหรือเปล่าค่ะถึงจะทราบว่าน้ำนมจะเยอะตอนคลอดน้อง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อไว้ตอนท้อง5เดือน​ เห็นว่าลดราคาเยอะเลยซื้อ​ แต่ตอนนี้แอบหวั่นใจอยู่​ เพราะถ้าคลอดแล้วไม่มีน้ำนม​ เสียดายของมาก​ ตอนนี้ก็พยายามกินอินทผาลัมกับน้ำหัวปลีไปเรื่อยๆค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ อยากซื้อเหมือนกันค่ะคิดอยุ่😅