ซื้อของเตรียมคลอด​ #ทีมสิงหา​

แม่ๆบ้านไหนซื้อของเตรียมคลอดบ้างแล้วค่ะ​ ซื้ออะไรกันบ้าง​ ขอคำแนะนำ​หน่อยค่ะไม่ค่อยมีความรู้ว่าต้องซื้ออะไรบ้าง​ 🙏🥰​ #ท้องแรกจ้าา​

21 ตอบกลับ

ท้องแรกเหมือนกันคะ ทีมกรกฎาคม แต่เตรียมของไว้หมดแล้ว เอาที่คิดว่าได้ใช้จริงๆก่อน เดี๋ยวคลอดค่อยดูแนวลูกอีกทีคะ😁 ชื่อลูกน้องฮอม (ภาษาเหนือ)

บ้านนี้ครบหมดทุกอย่างแล้วค่ะแม่ แต่รายการซื้อเยอะมากค่ะ ขนาดเอาเท่าที่จำเป็นนะคะ จะพิมพ์บอกคงจะยาว แม่ลองหาในเน็ตดูนะคะ🥰

เตรียมแล้วเหมือนกันค่ะ ตั้งแต่อัลตราซาวด์รู้เพศน้อง ตอน 25วีคค่ะ เลยเตรียมของเลยค่ะ ทีมสิงหาคม เหมือนกันค่ะ🥰

ลองดูเป็นตัวอย่างได้นะคะ ประมาณนี้ค่ะของที่ควรจะมี 👉🏻 https://community.theasianparent.com/q/แนวทางการซื้อของใช้เบบี๋ค่/3625892?d=ios&ct=q&share=true

2y ago

เอกชน เตรียมแค่ชุดวันกลับค่ะ ตอนอยู่ รพ. เขามีชุด รพ. ให้ใส่

สิงหาเหมือนกันคะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย แม่ไม่ให้ซื้อก่อน ไอ้เราอยากเตรียมใจจะขาดแล้วคะ

สิงหาค่ะ เตรียมจะครบแล้ว สิ้นเดือนนี้น่าจะครบค่ะ เหลือเปล เครื่องนึ่งขวด และปั๊มนม

เตรียมมาตั้งแต่4เดือนเลยแม่ ตอนนี้เหลือแค่พวกยา กับ น้ำยาซักผ้าไรงี้

ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ กำลังจะเตรียมจ้า😂 ยังไม่รู้เพศอีกด้วย😂

เตรียมตั้งแต่ 4 เดือน แต่ยังไม่ครบเลย แฟนหาตังคนเดียว ทยอยซื้อเอา 😅

ทีมสิงหาคมเหมือนกันคะ พอรู้เพศเตรียมตั้งแต่ท้อง5เดือนแล้วคะ🥰🥰🥰