เเนะนำร้านของใช้เตรียมคลอดหน่อยค้าา

แม่ๆบ้านไหนซื้อของที่ไหนกันบ้างคะแนะนำหน่อยจ้าใกล้คลอดเเล้วยังไม่รู้จะซื้อที่ไหนดี😆#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อที่ร้านขายยาร้านใหญ่ๆใช้คนละครึ่งซื้อ ถูกมากๆๆๆ ทยอยซื้อ แล้วก็สั่งในshopee ค่ะ พวกขวดนมนี่ต้องซื้อของแท้ค่ะเพราะเป็นสิ่งที่ลูกเอาเข้าปากเลยไม่กล้าซื้อร้านทั่วไป อันนี้ราคาไม่เกี่ยง😂

shopeeค่ะ วันนี้กดไปรอบเดียวเกือบหมื่น ยังไม่รวมของเล็กๆน้อยที่ต้องไปซื้อที่ห้างอีก เทศกาลใช้เงิน คร๊า

ช็อปปิ้งออนไลน์ ส่วนใหญ่ในลาซาด้า ของถูกสินค้าดี แม่ไม่ต้องซื้อเยอะน้า เอาแค่จำเป็น เด็กโตไวค่ะ

ร้านนี้ค่ะถูกและดี มีไลฟ์ขายของทุกวัน ของถูกกว่าท้องตลาดมากๆ แนะนำเลยค่ะ

3y ago

แม่บ้านไหน ยังไม่ได้ซื้อผ้าอ้อม แนะนำซื้อร้านนี้เลยนะคะ นุ่มกว่าที่อื่นจริงๆคอนเฟิิร์มค่ะ

https://shopee.co.th/product/124138021/5037033386?smtt=0.147292911-1632836375.9 แม่บ้านนี้ก็ซื้อร้านนี้ค่ะ

Lazada ค่า เอาเท่าที่จำเป็นนะคะ น้องโตเร็ว ใช้ไม่ทันเสียดาย

Shopee เลยค่ะ แม่สั่งจากเว็บนี้หมดไปหลายบาทแล้ว

บ้านนี้ออนไลน์ 90% เลยค่ะ 😅😅

แนะนำเพจนี้ค้าา

3y ago

อีกเสียงค่ะ ร้านนี้ถูกค่ะ มีแต่ลดๆๆ ราคาค่ะ CF ตลอดจ้า แต่แม่บ้านนี้จะ CF อยู่ 3 เพจ ที่ถูกจริงๆค่ะ