เราซาวด์วันนี้ 6w2d เห็นตัวน้องกับหัวใจกระพริบแล้วค่ะ ซาวด์ทางช่องคลอดนะคะ

11mo ago

แม่อย่าเครียดค่า ตอนนี้น้องยังใช้สารอาหารจากถุงไข่แดงอยู่ ยังไม่ได้ใช้สารอาหารจากแม่ เพราะงั้นแม่แค่กินให้อิ่ม นอนให้พอ แล้วก็อย่าเครียด แค่นั้นพอค่าาา

เราเจอตัวน้อง 7w ค่ะ

11mo ago

เราเห็นเเค่ถุงครรภ์ตอน4วีค จิ๋วมาก มีอะไรบำรุงเเเนะนำหน่อยค่ะ