ครีมทาผิวลูก

แม่ๆบ้านไหนช่วยแนะนำครีมทาผิวน้องให้หน่อยได้ไม๊ค่ะ น้องผิวแห้ง หมองคล้ำ ค่ะ น้อง1ขวบ6เดือนจเา

1 ตอบกลับ

ใช้ดีนี่ ออร์กานิคตั้งแต่แรกเกิดค่ะ ผิวไม่แห้งเลย แต่หมองคล้ำนี่ให้เลี่ยงแดดเอานะคะ เพราะผิวลูกบอบบางเกินกว่าจะใช้พวก whitening